Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 27:3 in Tamil

ପ୍ରଥମ ଶାମୁୟେଲ 27:3 Bible 1 Samuel 1 Samuel 27

1 சாமுவேல் 27:3
அங்கே தாவீதும், அவன் மனுஷரும், அவரவர் வீட்டாரும், தாவீதோடேகூட அவன் இரண்டு மனைவிகளாகிய யெஸ்ரயேல் ஊராளாகிய அகினோவாமும், நாபாலின் மனைவியாயிருந்த கர்மேல் ஊராளாகிய அபிகாயிலும், காத்பட்டணத்தில் ஆகீசிடத்தில் தங்கியிருந்தார்கள்.


1 சாமுவேல் 27:3 in English

angae Thaaveethum, Avan Manusharum, Avaravar Veettarum, Thaaveethotaekooda Avan Iranndu Manaivikalaakiya Yesrayael Ooraalaakiya Akinovaamum, Naapaalin Manaiviyaayiruntha Karmael Ooraalaakiya Apikaayilum, Kaathpattanaththil Aageesidaththil Thangiyirunthaarkal.


Tags அங்கே தாவீதும் அவன் மனுஷரும் அவரவர் வீட்டாரும் தாவீதோடேகூட அவன் இரண்டு மனைவிகளாகிய யெஸ்ரயேல் ஊராளாகிய அகினோவாமும் நாபாலின் மனைவியாயிருந்த கர்மேல் ஊராளாகிய அபிகாயிலும் காத்பட்டணத்தில் ஆகீசிடத்தில் தங்கியிருந்தார்கள்
1 Samuel 27:3 in Tamil Concordance 1 Samuel 27:3 in Tamil Interlinear 1 Samuel 27:3 in Tamil Image