Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 6:6 in Tamil

1 Samuel 6:6 in Tamil Bible 1 Samuel 1 Samuel 6

1 சாமுவேல் 6:6
எகிப்தியரும் பார்வோனும் தங்கள் இருதயத்தைக் கடினப்படுத்தினது போல, நீங்கள் உங்கள் இருதயத்தைக் கடினப்படுத்துவானேன்? அவர்களை அவர் தீங்காய் வாதித்தபின்பு, ஜனங்களை அவர்கள் அனுப்பிவிட்டதும், அவர்கள் போய் விட்டதும் இல்லையோ?


1 சாமுவேல் 6:6 in English

ekipthiyarum Paarvonum Thangal Iruthayaththaik Katinappaduththinathu Pola, Neengal Ungal Iruthayaththaik Katinappaduththuvaanaen? Avarkalai Avar Theengaay Vaathiththapinpu, Janangalai Avarkal Anuppivittathum, Avarkal Poy Vittathum Illaiyo?


Tags எகிப்தியரும் பார்வோனும் தங்கள் இருதயத்தைக் கடினப்படுத்தினது போல நீங்கள் உங்கள் இருதயத்தைக் கடினப்படுத்துவானேன் அவர்களை அவர் தீங்காய் வாதித்தபின்பு ஜனங்களை அவர்கள் அனுப்பிவிட்டதும் அவர்கள் போய் விட்டதும் இல்லையோ
1 Samuel 6:6 in Tamil Concordance 1 Samuel 6:6 in Tamil Interlinear 1 Samuel 6:6 in Tamil Image