Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 6:2 in Tamil

एस्तर 6:2 Bible Esther Esther 6

எஸ்தர் 6:2
அப்பொழுது வாசற் காவலாளரில் ராஜாவின் இரண்டு பிரதானிகளாகிய பிக்தானாவும் தேரேசும், ராஜாவாகிய அகாஸ்வேருவின்மேல் கைபோடப்பார்த்த செய்தியை மொர்தெகாய் அறிவித்தான் என்று எழுதியிருக்கிறது வாசிக்கப்பட்டது.


எஸ்தர் 6:2 in English

appoluthu Vaasar Kaavalaalaril Raajaavin Iranndu Pirathaanikalaakiya Pikthaanaavum Thaeraesum, Raajaavaakiya Akaasvaeruvinmael Kaipodappaarththa Seythiyai Morthekaay Ariviththaan Entu Eluthiyirukkirathu Vaasikkappattathu.


Tags அப்பொழுது வாசற் காவலாளரில் ராஜாவின் இரண்டு பிரதானிகளாகிய பிக்தானாவும் தேரேசும் ராஜாவாகிய அகாஸ்வேருவின்மேல் கைபோடப்பார்த்த செய்தியை மொர்தெகாய் அறிவித்தான் என்று எழுதியிருக்கிறது வாசிக்கப்பட்டது
Esther 6:2 in Tamil Concordance Esther 6:2 in Tamil Interlinear Esther 6:2 in Tamil Image