ஆதியாகமம் 25:6
ஆபிரகாமுக்கு இருந்த மறுமனையாட்டிகளின் பிள்ளைகளுக்கோ ஆபிரகாம் நன்கொடைகளைக் கொடுத்து, தான் உயிரோடிருக்கும்போதே அவர்களைத் தன் குமாரனாகிய ஈசாக்கைவிட்டுக் கிழக்கே போகக் கீழ்தேசத்துக்கு அனுப்பிவிட்டான்.
ஆதியாகமம் 25:6 in English
aapirakaamukku Iruntha Marumanaiyaattikalin Pillaikalukko Aapirakaam Nankotaikalaik Koduththu, Thaan Uyirotirukkumpothae Avarkalaith Than Kumaaranaakiya Eesaakkaivittuk Kilakkae Pokak Geelthaesaththukku Anuppivittan.
Tags ஆபிரகாமுக்கு இருந்த மறுமனையாட்டிகளின் பிள்ளைகளுக்கோ ஆபிரகாம் நன்கொடைகளைக் கொடுத்து தான் உயிரோடிருக்கும்போதே அவர்களைத் தன் குமாரனாகிய ஈசாக்கைவிட்டுக் கிழக்கே போகக் கீழ்தேசத்துக்கு அனுப்பிவிட்டான்
Genesis 25:6 in Tamil Concordance Genesis 25:6 in Tamil Interlinear Genesis 25:6 in Tamil Image