Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Micah 5:5 in Tamil

ମୀଖା 5:5 Bible Micah Micah 5

மீகா 5:5
இவரே சமாதான காரணர்; அசீரியன் நம்முடைய தேசத்திலே வரும்போதும், நம்முடைய அரண்மனைகளை மிதிக்கும்போதும், ஏழு மேய்ப்பரையும் மனுஷரில் எட்டு அதிபதிகளையும் அவனுக்கு விரோதமாக நிறுத்துவேன்.


மீகா 5:5 in English

ivarae Samaathaana Kaaranar; Aseeriyan Nammutaiya Thaesaththilae Varumpothum, Nammutaiya Arannmanaikalai Mithikkumpothum, Aelu Maeypparaiyum Manusharil Ettu Athipathikalaiyum Avanukku Virothamaaka Niruththuvaen.


Tags இவரே சமாதான காரணர் அசீரியன் நம்முடைய தேசத்திலே வரும்போதும் நம்முடைய அரண்மனைகளை மிதிக்கும்போதும் ஏழு மேய்ப்பரையும் மனுஷரில் எட்டு அதிபதிகளையும் அவனுக்கு விரோதமாக நிறுத்துவேன்
Micah 5:5 in Tamil Concordance Micah 5:5 in Tamil Interlinear Micah 5:5 in Tamil Image