Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 20:6 in Tamil

पপ্রত্যাদেশ 20:6 Bible Revelation Revelation 20

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:6
முதலாம் உயிர்த்தெழுதலுக்குப் பங்குள்ளவன் பாக்கியவானும் பரிசுத்தவானுமாயிருக்கிறான்; இவர்கள்மேல் இரண்டாம் மரணத்திற்கு அதிகாரமில்லை. இவர்கள் தேவனுக்கும் கிறிஸ்துவுக்கும் முன்பாக, ஆசாரியராயிருந்து, அவரோடேகூட ஆயிரம் வருஷம் அரசாளுவார்கள்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:6 in English

muthalaam Uyirththeluthalukkup Pangullavan Paakkiyavaanum Parisuththavaanumaayirukkiraan; Ivarkalmael Iranndaam Maranaththirku Athikaaramillai. Ivarkal Thaevanukkum Kiristhuvukkum Munpaaka, Aasaariyaraayirunthu, Avarotaekooda Aayiram Varusham Arasaaluvaarkal.


Tags முதலாம் உயிர்த்தெழுதலுக்குப் பங்குள்ளவன் பாக்கியவானும் பரிசுத்தவானுமாயிருக்கிறான் இவர்கள்மேல் இரண்டாம் மரணத்திற்கு அதிகாரமில்லை இவர்கள் தேவனுக்கும் கிறிஸ்துவுக்கும் முன்பாக ஆசாரியராயிருந்து அவரோடேகூட ஆயிரம் வருஷம் அரசாளுவார்கள்
Revelation 20:6 in Tamil Concordance Revelation 20:6 in Tamil Interlinear Revelation 20:6 in Tamil Image