உன்னதப்பாட்டு 5:1
என் சகோதரியே! என் மணவாளியே! நான் என் தோட்டத்தில் வந்தேன், என் வெள்ளைப்போளத்தையும் என் கந்தவர்க்கங்களையும் சேர்த்தேன்; என் தேன்கூட்டை என் தேனோடு புசித்தேன்; என் திராட்சரசத்தை என் பாலோடும் குடித்தேன். சிநேகிதரே! புசியுங்கள்; பிரியமானவர்களே! குடியுங்கள், பூர்த்தியாய்க் குடியுங்கள்.
உன்னதப்பாட்டு 5:1 in English
en Sakothariyae! En Manavaaliyae! Naan En Thottaththil Vanthaen, En Vellaippolaththaiyum En Kanthavarkkangalaiyum Serththaen; En Thaenkoottaை En Thaenodu Pusiththaen; En Thiraatcharasaththai En Paalodum Kutiththaen. Sinaekitharae! Pusiyungal; Piriyamaanavarkalae! Kutiyungal, Poorththiyaayk Kutiyungal.
Tags என் சகோதரியே என் மணவாளியே நான் என் தோட்டத்தில் வந்தேன் என் வெள்ளைப்போளத்தையும் என் கந்தவர்க்கங்களையும் சேர்த்தேன் என் தேன்கூட்டை என் தேனோடு புசித்தேன் என் திராட்சரசத்தை என் பாலோடும் குடித்தேன் சிநேகிதரே புசியுங்கள் பிரியமானவர்களே குடியுங்கள் பூர்த்தியாய்க் குடியுங்கள்
Song of Solomon 5:1 in Tamil Concordance Song of Solomon 5:1 in Tamil Interlinear Song of Solomon 5:1 in Tamil Image