Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 36:8

Exodus 36:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 36

யாத்திராகமம் 36:8
வேலைசெய்கிறவர்களாகிய ஞான இருதயமுள்ள யாவரும் வாசஸ்தலத்தை உண்டாக்கினார்கள் அதற்குத் திரித்த மெல்லிய பஞ்சுநூலாலும் இளநீலநூலாலும் இரத்தாம்பரநூலாலும் சிவப்புநூலாலும், விநோத நெசவுவேலையாகிய கேருபீன்களுள்ள பத்து மூடுதிரைகளைப் பண்ணினான்.


யாத்திராகமம் 36:8 ஆங்கிலத்தில்

vaelaiseykiravarkalaakiya Njaana Iruthayamulla Yaavarum Vaasasthalaththai Unndaakkinaarkal Atharkuth Thiriththa Melliya Panjunoolaalum Ilaneelanoolaalum Iraththaamparanoolaalum Sivappunoolaalum, ViNnotha Nesavuvaelaiyaakiya Kaerupeenkalulla Paththu Mooduthiraikalaip Pannnninaan.


Tags வேலைசெய்கிறவர்களாகிய ஞான இருதயமுள்ள யாவரும் வாசஸ்தலத்தை உண்டாக்கினார்கள் அதற்குத் திரித்த மெல்லிய பஞ்சுநூலாலும் இளநீலநூலாலும் இரத்தாம்பரநூலாலும் சிவப்புநூலாலும் விநோத நெசவுவேலையாகிய கேருபீன்களுள்ள பத்து மூடுதிரைகளைப் பண்ணினான்
யாத்திராகமம் 36:8 Concordance யாத்திராகமம் 36:8 Interlinear யாத்திராகமம் 36:8 Image