Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 18:7

Joshua 18:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 18

யோசுவா 18:7
லேவியருக்கு உங்கள் நடுவே பங்கில்லை; கர்த்தருடைய ஆசாரியப்பட்டமே அவர்கள் சுதந்தரம்; காத்தும் ரூபனும் மனாசேயின் பாதிக்கோத்திரமும் யோர்தானுக்கு அப்புறத்திலே கிழக்கே கர்த்தரின் தாசனாகிய மோசே தங்களுக்குக் கொடுத்த தங்கள் சுதந்தரத்தை அடைந்து தீர்ந்தது என்றான்.


யோசுவா 18:7 ஆங்கிலத்தில்

laeviyarukku Ungal Naduvae Pangillai; Karththarutaiya Aasaariyappattamae Avarkal Suthantharam; Kaaththum Roopanum Manaaseyin Paathikkoththiramum Yorthaanukku Appuraththilae Kilakkae Karththarin Thaasanaakiya Mose Thangalukkuk Koduththa Thangal Suthantharaththai Atainthu Theernthathu Entan.


Tags லேவியருக்கு உங்கள் நடுவே பங்கில்லை கர்த்தருடைய ஆசாரியப்பட்டமே அவர்கள் சுதந்தரம் காத்தும் ரூபனும் மனாசேயின் பாதிக்கோத்திரமும் யோர்தானுக்கு அப்புறத்திலே கிழக்கே கர்த்தரின் தாசனாகிய மோசே தங்களுக்குக் கொடுத்த தங்கள் சுதந்தரத்தை அடைந்து தீர்ந்தது என்றான்
யோசுவா 18:7 Concordance யோசுவா 18:7 Interlinear யோசுவா 18:7 Image