Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 23:7

Joshua 23:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 23

யோசுவா 23:7
உங்களுக்குள்ளே மீதியாயிருக்கிற இந்த ஜாதிகளோடு கலவாமலும், அவர்களுடைய தேவர்களின் பேரை நினையாமலும், அவைகளைக்கொண்டு ஆணையிடாமலும், அவைகளைச் சேவியாமலும், பணிந்துகொள்ளாமலும் இருக்கும்படி எச்சரிக்கையாயிருங்கள்.


யோசுவா 23:7 ஆங்கிலத்தில்

ungalukkullae Meethiyaayirukkira Intha Jaathikalodu Kalavaamalum, Avarkalutaiya Thaevarkalin Paerai Ninaiyaamalum, Avaikalaikkonndu Aannaiyidaamalum, Avaikalaich Seviyaamalum, Panninthukollaamalum Irukkumpati Echcharikkaiyaayirungal.


Tags உங்களுக்குள்ளே மீதியாயிருக்கிற இந்த ஜாதிகளோடு கலவாமலும் அவர்களுடைய தேவர்களின் பேரை நினையாமலும் அவைகளைக்கொண்டு ஆணையிடாமலும் அவைகளைச் சேவியாமலும் பணிந்துகொள்ளாமலும் இருக்கும்படி எச்சரிக்கையாயிருங்கள்
யோசுவா 23:7 Concordance யோசுவா 23:7 Interlinear யோசுவா 23:7 Image