Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மாற்கு 15:1

Mark 15:1 தமிழ் வேதாகமம் மாற்கு மாற்கு 15

மாற்கு 15:1
பொழுது விடிந்தவுடனே, பிரதான ஆசாரியரும் மூப்பரும் வேதபாரகரும் ஆலோசனைச் சங்கத்தாரனைவரும் கூடி ஆலோசனைபண்ணி, இயேசுவைக் கட்டிக் கொண்டுபோய், பிலாத்துவினிடத்தில் ஒப்புக்கொடுத்தார்கள்.


மாற்கு 15:1 ஆங்கிலத்தில்

poluthu Vitinthavudanae, Pirathaana Aasaariyarum Moopparum Vaethapaarakarum Aalosanaich Sangaththaaranaivarum Kooti Aalosanaipannnni, Yesuvaik Kattik Konndupoy, Pilaaththuvinidaththil Oppukkoduththaarkal.


Tags பொழுது விடிந்தவுடனே பிரதான ஆசாரியரும் மூப்பரும் வேதபாரகரும் ஆலோசனைச் சங்கத்தாரனைவரும் கூடி ஆலோசனைபண்ணி இயேசுவைக் கட்டிக் கொண்டுபோய் பிலாத்துவினிடத்தில் ஒப்புக்கொடுத்தார்கள்
மாற்கு 15:1 Concordance மாற்கு 15:1 Interlinear மாற்கு 15:1 Image