Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சகரியா 10:6

Zechariah 10:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் சகரியா சகரியா 10

சகரியா 10:6
நான் யூதா வம்சத்தாரைப் பலப்பபடுத்தி யோசேப்பு வம்சத்தாரை இரட்சித்து, அவர்களைத் திரும்ப நிலைக்கப்பண்ணுவேன்; நான் அவர்களுக்கு இரங்கினேன்; அவர்கள் என்னால் ஒருக்காலும் தள்ளிவிடப்படாதவர்களைப்போல் இருப்பார்கள்; நான் அவர்களுடைய தேவனாகிய கர்த்தர், நான் அவர்களுக்குச் செவிகொடுப்பேன்.


சகரியா 10:6 ஆங்கிலத்தில்

naan Yoothaa Vamsaththaaraip Palappapaduththi Yoseppu Vamsaththaarai Iratchiththu, Avarkalaith Thirumpa Nilaikkappannnuvaen; Naan Avarkalukku Iranginaen; Avarkal Ennaal Orukkaalum Thallividappadaathavarkalaippol Iruppaarkal; Naan Avarkalutaiya Thaevanaakiya Karththar, Naan Avarkalukkuch Sevikoduppaen.


Tags நான் யூதா வம்சத்தாரைப் பலப்பபடுத்தி யோசேப்பு வம்சத்தாரை இரட்சித்து அவர்களைத் திரும்ப நிலைக்கப்பண்ணுவேன் நான் அவர்களுக்கு இரங்கினேன் அவர்கள் என்னால் ஒருக்காலும் தள்ளிவிடப்படாதவர்களைப்போல் இருப்பார்கள் நான் அவர்களுடைய தேவனாகிய கர்த்தர் நான் அவர்களுக்குச் செவிகொடுப்பேன்
சகரியா 10:6 Concordance சகரியா 10:6 Interlinear சகரியா 10:6 Image