Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சகரியா 14:4

Zechariah 14:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் சகரியா சகரியா 14

சகரியா 14:4
அந்நாளிலே அவருடைய பாதங்கள் கிழக்கே எருசலேமுக்கு எதிரே இருக்கிற ஒலிவமலையின்மேல் நிற்கும்; அப்பொழுது மகா பெரிய பள்ளத்தாக்கு உண்டாகும்படி ஒலிவமலை தன் நடுமையத்திலே கிழக்கு மேற்காய் எதிராகப் பிளந்துபோம்; அதினாலே, ஒரு பாதி வடபக்கத்திலும் ஒரு பாதி தென்பக்கத்திலும் சாயும்.


சகரியா 14:4 ஆங்கிலத்தில்

annaalilae Avarutaiya Paathangal Kilakkae Erusalaemukku Ethirae Irukkira Olivamalaiyinmael Nirkum; Appoluthu Makaa Periya Pallaththaakku Unndaakumpati Olivamalai Than Nadumaiyaththilae Kilakku Maerkaay Ethiraakap Pilanthupom; Athinaalae, Oru Paathi Vadapakkaththilum Oru Paathi Thenpakkaththilum Saayum.


Tags அந்நாளிலே அவருடைய பாதங்கள் கிழக்கே எருசலேமுக்கு எதிரே இருக்கிற ஒலிவமலையின்மேல் நிற்கும் அப்பொழுது மகா பெரிய பள்ளத்தாக்கு உண்டாகும்படி ஒலிவமலை தன் நடுமையத்திலே கிழக்கு மேற்காய் எதிராகப் பிளந்துபோம் அதினாலே ஒரு பாதி வடபக்கத்திலும் ஒரு பாதி தென்பக்கத்திலும் சாயும்
சகரியா 14:4 Concordance சகரியா 14:4 Interlinear சகரியா 14:4 Image